Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà phân phối chân máy ảnh, tripod máy ảnh, điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm tông đơ, kéo cắt tóc công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

 

Tripod.vn là website cung cấp chân máy ảnh, tripod máy ảnh, tripod cho điện thoại, thiết bị studio, thiết bị máy ảnh... lớn nhất tại Việt Nam cho đến hiện tại. Bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm chân máy ảnh, tripod máy ảnh, tripod cho điện thoại... nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay studio của mình.  

 

Đến với Tripod.vn bạn có thể sở hữu những chiếc chân máy ảnh, tripod máy ảnh chất lượng từ nhiều nhãn hàng cao cấp khác nhau như BENRO, BEIKE, TRIPOD, WEIFENG, VICTORY..., bên cạnh đó bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện kèm theo khi sử dụng như pin sạc, len, balo, dây đeo, đèn flash... Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

 

 

Tripod, chân máy ảnh, chân đế gắn điện thoại | Tripod.vn

 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 

 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0948.48.48.27

 

 

 

 

Cửa hàng Tân Bình:  995 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM.

 

Cửa hàng quận 3: 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, HCM.

 

Cửa hàng Thủ Đức: 1028 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức.

 

Điện thoại: (028) 62 997 428 - 0906.686.151

 

Email : info@tripod.vn.

 

Website: http://tripod.vn/