Tin hot

Hỗ trợ 24/7:

09.48.48.48.27

Giỏ hàng

0

Đầu kẹp điện thoại cho chân máy ảnh

Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 20.000

Giá bán: 15.000

Giá kẹp điện thoại Smartphone vào chân máy Tripod không thể thiếu của người dùng. Với phụ kiện này, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hơn, không bị rung và nhòe. Với sự hỗ trợ của tripod, bạn có thể biến hóa phụ kiện này thành giá đỡ thích hợp cho việc xem phim, lướt web.
Số lượng:

Đầu kẹp điện thoại cho chân máy ảnh 

 

Bạn sắp có một chuyến đi chơi xa với bạn bè và muốn chụp thật nhiều ảnh làm kỷ niệm? Bạn muốn chọn những nơi có địa hình phức tạp để chụp những bức ảnh đẹp nhất? Nhưng việc bạn cầm máy chụp có thể khiến ảnh bị rung, mờ và nếu chụp nhiều bạn còn bị mỏi tay nữa. Bạn cần có một phụ kiện giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Đầu kẹp điện thoại là phụ kiện bổ sung cho giúp gắn điện thoại vào chân máy ảnh. Do sử dụng cơ chế kẹp linh hoạt nên sản phẩm này có thể tương thích với hầu hết các kích thước smartphone có chiều rộng đến 9cm..

Giá kẹp điện thoại Smartphone vào chân máy Tripod không thể thiếu của người dùng. Với phụ kiện này, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hơn, không bị rung và nhòe. Với sự hỗ trợ của tripod, bạn có thể biến hóa phụ kiện này thành giá đỡ thích hợp cho việc xem phim, lướt web.

Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng smartphone và máy ảnh kỹ thuật số. Màu đen sang trọng và thiết kế ấn tượng là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Giá kẹp adapter cho iPhone, Samsung, Nokia Lumia, HTC, Sony,  Android, BlackBerry, Windows Phone, FLIP MinoHD, UltraHD, iPod Touch... và tất cả các dòng máy có chiều rộng từ 55-85mm.

- Gá đỡ có dạng chữ nhật giúp bạn kẹp các loại điện thoại smartphone dễ dàng và chắc chắn

- Có thể sử dụng tương thích bất kỳ phần ốc của tripod/ giá đỡ/ chân đứng máy ảnh nào có kích cỡ 1/4*

- Tháo lắp tiện lợi nhanh chóng

- Kích cỡ: 6.5 x 5.2 x 2.8 cm

- Khối lượng: 21g

- Màu sắc: Đen

- Xin lưu ý: Sản phẩm không bán kèm chân đỡ

Xem thêm các sản phẩm khác tại dealsaigon.com.

Chất liệu: Nhựa, kim loại, lò xo.

Trọng lượng: 50 gr.

Kích thước: Ren 1/4″.

Có thể sử dụng tương thích bất kỳ phần ốc của tripod, giá đỡ, chân đứng máy ảnh nào có kích cỡ 1/4″.

Tháo lắp tiện lợi nhanh chóng.

Gá kẹp adapter cho iPhone, Samsung, Nokia Lumia, HTC, Sony, Android, BlackBerry, Windows Phone, FLIP MinoHD, UltraHD, iPod Touch… và tất cả các dòng máy có chiều rộng từ 55-85mm. Màu sắc: Đen. Kích cỡ: 6.5 x 5.2 x 2.8 cm.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang